công ty sản xuất gia vị , cong ty san xuat gia vi

công ty sản xuất gia vị , cong ty san xuat gia vi

công ty sản xuất gia vị , cong ty san xuat gia vi

công ty sản xuất gia vị , cong ty san xuat gia vi

Top những mâm cơm chỉ nhìn thôi cũng khiến chị em mê mẩn

Mâm cơm của Giang Bùi

Top những mâm cơm chỉ nhìn thôi cũng khiến chị em mê mẩn - 1

Không chỉ chia sẻ mâm cơm của nhà lên cho chị em tham khảo, chị Giang Bùi còn cất công viết từng món ăn cụ thể trong từ bức ảnh. 27 bức ảnh là 27 mâm cơm khác nhau, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để chị em không cần phải đau đầu hôm nay suy nghĩ xem ăn món gì nữa.

Mâm cơm của Nguyễn Thanh Thủy

Top những mâm cơm chỉ nhìn thôi cũng khiến chị em mê mẩn - 2

Kể từ khi lấy chồng, giang sơn của chị Thủy là căn bếp nhỏ, nơi đã cho ra đời biết bao bữa ăn ngập tràn niềm vui và tiếng cười cho cả gia đình. Nhìn những món ăn nhà chị Thủy nấu, chị em nào cũng cảm thấy anh chồng nhà chị có số hưởng quá, cưới được cô vợ đảm đang, khéo léo, ngày nào cũng được ăn ngon thế này.

Mâm cơm nhà Vitoria Diem

Top những mâm cơm chỉ nhìn thôi cũng khiến chị em mê mẩn - 3

Điều ấn tượng nhất khi nhìn vào mâm cơm nhà chị Diễm là các món ăn đều rất đơn giản nhưng lại rất hài hòa, bắt mắt, tạo cảm giác gần gũi ấm cúng. Hầu như bữa ăn nào của gia đình nhà chị Diễm cũng đều có sinh tố hoặc nước trái cây đi kèm, mâm cơm có món xào, món rau xen kẽ, tránh gây ngán mà lại cân bằng dinh dưỡng.

 

Mâm cơm nhà Nguyễn Trà Dinh

Top những mâm cơm chỉ nhìn thôi cũng khiến chị em mê mẩn - 4

Nhà chị Trà Dinh thì không phải lúc nào cũng ăn cơm, thi thoảng chị cũng tổ chức một bữa lẩu hoành tráng để cho gia đình đổi vị. Điều đáng chú ý là mâm cơn nhà chị tuy ít món nhưng món nào cũng nấu với số lượng nhiều, các món thịt có vẻ như được gia đình chị yêu thích hơn hẳn những món khác.

Mâm cơm nhà Tô Hưng Giang

Top những mâm cơm chỉ nhìn thôi cũng khiến chị em mê mẩn - 5

Chị Tô Hưng Giang lúc nào cũng khiến chị em ngưỡng mộ các món ăn của nhà nấu. Dù chỉ là những món rất đơn giản nhưng chị lại biết cách trang trí khéo léo nên nhìn mâm cơn trông rất ngon mắt, hấp dẫn. Mỗi món ăn của chị Giang đăng lên luôn nhận được sự quan tâm từ rất nhiều chị em.

nguồn :www.24h.com.vn